Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Bảo vệ thông tin thư điện tử an toàn hơn với Dịch vụ chữ ký số VINA CA

Quá trình truyền và gửi thông tin qua thư điện tử Email đã trở thành một hoạt động không thể thiếu trong XH ngày nay. Thế nhưng trái với suy nghĩ thông thường của chúng ta việc gửi thông qua thư điện tử Email thật sự không hề an toàn gần như chúng ta nhận định. Chúng vẫn rất dễ bị xâm nhập và rất có thể thông tin đã bị thay đổi trước khi đến địa chỉ đã yêu cầu trước đó. Điều này thật sự là một nguy cơ tiềm ẩn rất lớn và để tránh được điều đó chúng ta nên dùng dịch vụ chu ky so Vina Ca để ký nhận cho các thông tin của mình.

Ký nhận thông tin và tài liệu gửi qua email an toàn thông tin tuyệt đối.

Khi đăng nhập vào thư điện tử Email chúng ta phải dùng tài khoàn Online bảo gồm cả username và password. Và giống tương tự các tài khoản qua mạng khác, tài khoản Online thư điện tử Email của chúng ta đều sử dụng chung một thuật toán gọi là thuật toán đối xứng. Nói một cách dễ hiểu đó là mã giải và mã khóa đều giống nhau. Do đó chỉ với các sơ suất nhỏ như: chúng ta lưu mật khẩu trên máy tính, điện thoại,v..v... một ai đó hoàn toàn thể xâm nhập đỉa chỉ email của bạn sau khi bạn rời khỏi. Không những chỉ đọc được các thông tin quan trọng trong email mà họ còn có thể giả mạo bạn gửi đi các thông tin không có thực đề lừa gạt người khác.
Và kể cả khi chúng ta không lưu mật khẩu trên máy đi nữa cũng không có gì bảo đảm rằng một ai đó sẽ không biết. Một tin tặc hoàn toàn có thể hack hàng ngàn email khác nhau dưới khi xâm nhập thành công vào hệ thống. Chúng sẽ biết được mật khẩu của bạn và thậm chí sửa đổi nổi dụng thông tin của bạn trước khi thông tin này đến đúng nơi theo yêu cầu. Và gần như vậy chúng hoàn toàn có thể thực hiện được việc lừa đảo qua việc mạo nhận thông tin của bạn.

Nhiều trường hợp điền nhận lại rằng đã có không ít các công ty đã bị mất một số tiền khá lớn bởi vì điều này. Việc sử dụng dịch vụ chữ ký số như là một dấu hiệu riêng đặc biệt để nhận ra nhau. Do không thể bị mạo nhận và thông tin đã được gửi đi cũng không thể bị thay đổi được nên đại lý chữ ký số hoàn toàn có thể Support người sử dụng chữ ký số bảo vệ được thông tin của mình.
dịch vụ chữ ký số giá rẻ có một bảng băm đi kèm. Mọi thông tin của bạn sẽ được mã hóa thành các chuỗi số điện tử và bất cứ một sự thay đổi nào cũng được lưu vào bên trong. Do đó chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra được tham khảo thông tin có bị thay đổi hay chưa.
tùy vào việc kiểm tra mã công khai chúng ta hoàn toàn có thể biết được người đó có phải chính xác là người đã gửi thông tin cho chúng ta hay không. Mặt khác chúng ta hoàn toàn có cở sở để nghi ngờ các thông tin được gửi đến mà không có dịch vụ chữ ký số xác thực.

Thông tin liên lạc đăng ký Dịch vụ VINA CA

Qúy khách hàng và DN có nhu cầu về Dịch vụ chữ ký số VINA CA xin vui lòng liên lạc với đại lý chúng tôi qua số điện thoại: 0838121719 - 0902324838.
>Tham khảo thêm bảng giá dịch vụ gia han chu ky so Viettel 2017 tại TPHCM.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét