Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2016

Khai báo thuế qua mạng nhanh gọn với dịch vụ chữ ký số VIETTEL

Khai thuế qua Internet bằng dịch vụ chữ ký số VIETTEL – phương thức nộp hồ sơ thuế tiện lợi và nhanh nhất trong điều kiện hiện nay:

Trách nhiệm và những lợi ích của việc khai thuế Online bằng Chữ ký số Viettel:

Với sự triển khai của công nghệ thông tin và những giao dịch qua mạng qua Internet internet hiện nay, ngành thuế đã nghiên cứu, xây dựng và thực hiện thí điểm thành công hệ thống khai báo thuế điện tử bằng đăng ký chữ ký số để vừa khắc phục sự hạn chế của việc khai báo giấy, vừa đáp ứng các tiêu chí cải cách thủ tục hành chính của Chính phủ và Bộ Tài chính.khai báo thuế qua mạng bằng Chữ ký số VIETTEL CA được tham khảo là phương thức thuận tiện và nhanh chóng nhất hiện nay mang lại nhiều lợi ích cho DN và cả cơ quan thuế vì thủ tục đơn giản, nhanh gọn; không mất nhiều thời gian và giá gần giống hình thức kê khai thuế bằng giấy trong thời hạn qua, cụ thể là:

DN không cần in các tờ khai, hồ sơ thuế bằng giấy, không phải trực tiếp đến cơ quan thuế để nộp. Thay vào đó chỉ cần gửi các FILE tờ khai, hồ sơ thuế cho cơ quan thuế qua đường truyền Internet. Qua đó đã giảm bớt lệ phí cho C.ty vì không phải in và lưu trữ các hồ sơ, tài liệu khai thuế bằng giấy đồng thời cũng tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian chờ làm thủ tục nộp hồ sơ khai thuế.

tổ chức có thể gửi tờ kê khai, hồ sơ thuế bằng FILE điện tử vào bất kỳ lúc nào trong ngày, kể cả vào ngày thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ. Việc gửi tờ kê khai, hồ sơ thuế bằng FILE có thể thực hiện gửi ở bất cứ nơi đâu có đường truyền Internet. Số lần gửi tờ kê khai, hồ sơ thuế bằng FILE cũng không giới hạn: khi lỡ khai sai, tổ chức có thể gửi lại tờ kê khai, hồ sơ thuế thay thế với số lần gửi không hạn chế nếu vẫn còn trong hạn nộp tờ kê khai. Tờ khai thuế có thể gửi đến cơ quan thuế chậm nhất trước 24giờ ngày cuối cùng của hạn nộp tờ kê khai, hồ sơ thuế bằng chữ ký số VIETTEL giá rẻ.

tổ chức có thể gửi FILE tờ khai, hồ sơ thuế bằng Internet trực tiếp đến trang WEB kekhaithue. gdt. gov. vn hoặc gửi qua các Nhà phát triển dịch vụ T-VAN để chuyển đến cơ quan thuế nhanh chóng, thuận tiện hơn.Điều kiện để thực hiện khai báo thuế qua mạng bằng dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ khá đơn giản

công ty chỉ cần tốn một ít phí để đăng ký chữ ký số giá rẻ và có kết nối mạng Internet.

Việc tiếp nhận tờ khai báo, hồ sơ thuế qua mạng Internet là phương thức vừa mang lại hữu hiệu cho tổ chức vừa giảm tình trạng quá tải, giảm áp lực cho cơ quan thuế mỗi khi đến kỳ hạn nộp tờ khai, hồ sơ thuế; không những giảm về thời hạn, nhân lực tiếp nhận tờ khai… mà còn giảm rất nhiều giá cả cho việc bố trí địa điểm tiếp nhận, chỗ gửi xe, chỗ ngồi, kho lưu trữ, tra cứu, tìm kiếm hồ sơ khai thuế…

Có thể nói việc cung cấp thực hiện khai thuế thông qua mạng bằng VIETTEL CA Internet là vấn đề hữu hiệu, cấp thiết hiện nay nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, tiết kiệm thời hạn, giá cả và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nộp thuế trong việc thực hiện các thủ tục hành chính thuế tại cơ quan thuế. Qua đó góp phần hiện đại hoá công tác quản lý thuế và khai nộp thuế theo hướng tiêu chuẩn và thông lệ quốc tế.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét