Thứ Năm, 15 tháng 12, 2016

Lý do tại sao VIETTEL CA được nhiều người ưu tiên dùng?

Hiện nay trên thị trường mua chữ ký số có khá nhiều nhà mở ra dịch vụ này. Nhưng bạn có biết rằng Dịch vụ chữ ký số VIETTEL phổ biến người, tổ chức yêu thích và tin dung nhất không?

Vậy tại sao dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ lại được rất nhiều người lựa để sử dụng ?

Với lệ phí thấp nhưng các phần mềm hậu mãi đi kèm với nó là rất nhiều thì Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA đang được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Chỉ cần đăng ký sử dụng cho dù thời gian có bao nhiêu lâu đi nữa nhưng khi bạn có sự cố hoặc cần tư vấn thì chúng tôi luôn sẵng sang trợ giúp cho bạn.

Hiện nay sau đây sự bùng nổ của công nghệ thông tin thì việc lây lan virut tràn lan hay chiếc máy tính của bạn thường hay bị tấn công là chuyện thường ngày. Và đối với một C.ty thì công việc bảo mật được các tài liệu, hồ sơ của DN thì lại càng quan trọng hơn bao giờ hết trước sự tấn công của các C.ty cạnh tranh.Chữ ký số VIETTEL CA ra đời là để giải quyết đủ các vấn đề trên cho bạn. Nhờ tính bảo mật cao tằng thuật toán mã hoá RSA thì khách hàng sẽ luôn được bảo vệ một cách tuyệt đối khi giao dịch thương mại qua Internet hay khai thuế.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Chữ ký số VIETTEL CA được thực hiện một cách chuyên nghiệp với đội ngủ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp và luôn nhiệt huyết với nghề. Sẽ đem lại cho bạn cảm giác hài long và nhanh chóng nhất.

Bắt đầu từ nam 2009, Bộ tuyền thông và thông tin bắt đầu thí điểm đăng ký thuế qua Internet internet. Cùng đồng hành với đó Chữ ký số VIETTEL không ngừng cung cấp về chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Theo đó thì Bộ Tài chính sẽ tiến hành phát triển, xây dựng mô hình các dịch vụ qua mạng theo phương pháp sử dụng xác thực Dịch vụ VIETTEL CA.

Trong năm 2015, Bộ tài chính đưa ra trách nhiệm cơ cấu cho các cơ quan, C.ty đưa VIETTEL CA vào hoạt động: Người, C.ty khi cần nộp thuế chỉ cần khai báo và nộp Online internet. gần như vậy sẽ giảm được thời hạn và chi phí.

Nhằm thực hiện cho việc thí điểm Chữ ký số cho khắp các cơ quan ban ngành, thì hệ thống xác nhận Dịch vụ VIETTEL CA sẽ không ngừng nâng cấp, cải thiện cả về chất lượng dịch vụ, băng thông nhằm phụ vụ nhu cầu ngày càng cao của người dân và công ty trong khắp toàn quốc. Mang trong mình sứ mệnh cao cả đó, chữ ký số VIETTEL giá rẻ luôn không ngừng vươn cao, đổi mới để cuộc sống an sinh xã hội ngày càng tốt hơn.

sau đây sự giúp tích cực và tối đa của Bộ Tài Chính thì việc cung cấp Dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA sẽ ngày càng đến gần hơn với các thương nhân trong nước. Người dân sẽ không còn phải mất hàng giờ đồng hồ để ngồi chờ để được nộp thuế từ đó tạo nhiều điều kiện đề ng dân nộp thuế và tránh việc trốn thuế.Cho tới thời điểm này, Chữ ký số VIETTEL CA đã giống hoàn thiện cấu trúc cơ sở hạ tầng để phát triển cho lượng lớn người dùng và đang làm thủ tục xin cấp phép phát triển dịch vụ xác nhận dịch vụ chữ ký số giá rẻ và mở ra triển khai dịch vụ.

Viettel cũng sẽ thực hiện cấp chữ ký số giá rẻ từ hệ thống xác thực tạm thời cho các cá nhân đang trong thời hạn chờ xét duyệt, và sau đây đó sẽ cấp cho dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ chính thức để đi vào dùng lâu dài.

Trong các điều khoản thoả tuận này, Viettel cũng sẽ hỗ trợ về tư vấn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ về tích hợp Chữ ký số vào tính năng trong các dự án áp dụng chữ ký số giá rẻ đối với các dịch vụ hành chính công qua Internet của Bộ Tài chính.

Bộ Tài chính sẽ phối hợp với Viettel trong các hoạt động văn hoá truyền thông nhằm đào tạo nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tác dụng của Chữ ký số VIETTEL CA đến các người dân đang kinh doanh và ban ngành đoàn thể trong cả nước

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét