Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017

Cách chọn vitamin tăng cân chính hãng cho người gầy

Ai ai cũng muốn hướng đến một vẻ đẹp hoàn mỹ, tuy nhiên không phải cứ mong muốn là có thể sở hữu được thân hình như trong tưởng tượng. Người quá béo, phải tìm cách giảm cân. Những người có thân hình “da bọc xương” thì lại luôn truy tìm  những biện pháp giúp lấy lại cân nặng như mơ ước. Không những quá gầy, nhìn rất thiếu sức sống, trông bạn già trước tuổi mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nữa. Đó chính là lý do bạn nên đọc bài viết dưới đây, chắc chắn chúng sẽ rất hữu ích trong trường hợp của bạn đấy.

Chọn vitamin tăng cân chính hãng như thế nào?Với một thị trường đa dạng các loại sản phẩm khác nhau tràn lan như hiện tại, làm sao để người gầy tìm ra cho mình loại vitamin tăng cân chính hãng, an toàn và chất lượng nhất?
Nếu phương pháp tăng cân mà bạn lựa chọn có thành phần corticoid thì việc kích thích tăng cân cho người gầy là khá nhanh chóng nhưng lại không phải là tăng hệ cơ bền vững. Phương pháp này chính là việc cơ thể bị giữ nước, giữ muối natri. Đứng lên cân đo thì có nặng hơn nhưng đó là “tăng trọng” chứ không tăng cân. Nghĩa là vài hôm nữa thì bạn sẽ trở lại hình hài một con người gầy nhom như ban đầu.
Dùng loại thuốc, hoặc vitamin tăng cân này, bạn sẽ có những biểu hiện khác trong cuộc sống bình thường như: thèm ăn, thèm ngủ, ngủ say sưa li bì. Tăng khoảng 3-4 kg trong chỉ chưa đầy một tháng,  nhưng những dấu hiệu phù mặt, phình nước, chân tay có to ra nhưng không chắc khỏe.
Khi ngừng việc sử dụng lại, sẽ bị sụt cân nhanh chóng. Bạn sẽ đứng trước nguy cơ phải chịu một số tác dụng phụ như: bệnh loãng xương, teo cơ, suy giảm tuyến thượng thận, loét dạ dày, rối loạn chuyển hóa… Người dùng chỉ tăng cân lúc đầu còn nhìn về sức khỏe lâu dài thì không được đảm bảo.

Loại vitamin tăng cân chính hãng nên lựa chọn

Một số lý do khiến thân hình quá gầy phổ biến như: Ăn quá ít, ăn nhiều nhưng không hấp thu được, bị căng thẳng kéo dài , hệ tiêu hóa hoạt động kém, ngủ không đủ giấc, không ngủ được.
Nếu muốn tăng cân nhanh chóng, bạn cần phải cải thiện được tất cả những tình trạng này. Và muốn làm được điều này, cần lựa chọn loại vitamin tăng cân chính hãng có chứa các thành phần như sau:
- Hàm lượng chất đạm cao, có đầy đủ 8 loại vitamin thiết yếu để phát triển hệ cơ chắc khỏe.
- Những hoạt chất chống oxi hóa: Beta carotene, vitamin C, Chlorophyll (diệp lục). Chúng giúp cơ thể thanh lọc, giải độc, tăng cường sức khỏe tổng thể làm cơ thể khỏe mạnh và chống mệt mỏi.
- Cung cấp đầy đủ vi chất cho hệ thần kinh như: Vitamin nhóm B, Phenylalanin, Tryptophan giúp bạn giảm stress và có giấc ngủ ngon hơn.
- Giàu lượng vitamin, chất xơ và khoáng chất để tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng, tiêu hóa và trao đổi chất trong cơ thể.

>Tham khảo: Thuốc tăng cân Wisdom weight chính hãng mua ở đâu?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét