Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Một vài lưu ý khi mua thuốc lá điện tử giá rẻ

Thuốc lá điện tử đang trở thành xu hướng tất yếu hiện nay chính bởi lợi ích to lớn mà nó mang lại. Kéo theo việc hỗ trợ cai nghiện thuốc lá dễ dàng, thuốc lá điện tử sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, hạn chế độc hại mà thuốc lá thông thường gây nên cho sức khỏe dẫn đến các bệnh tử vong…
Tuy nhiên, lợi dụng hiểu biết ít ỏi của người sử dụng, kẻ xấu đã điều chế ra các loại thuốc lá điện tử giá rẻ kém chất lượng để nhằm kiếm lợi nhuận khủng từ việc kinh doanh trái phép này. Không chỉ không có tác dụng như mong muốn mà các loại vape nhái còn ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, cùng đọc một số lưu ý sau và rút kinh nghiệm cho mình nhé.Lưu ý khi mua thuốc lá điện tử giá rẻ

- Tìm hiểu gốc rễ nơi sản xuất và đơn vị cung cấp
Vì thuốc lá điện tử hiện nay rất phổ biến, được bày bán ở nhiều nơi. Cho nên, để đảm bảo được chỉ tiêu an toàn và chất lượng khi sử dụng thì cần lưu ý tìm hiểu kỹ càng thương hiệu sản phẩm trước khi ra tiệm mua để phòng ngừa việc mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.
- Nên chọn loại thuốc lá có dạng đốt nạp hương liệu 1 lần
Kể cả chọn sản phẩm có dạng đốt nguyên liệu 1 lần hay nhiều lần đi chăng nữa thì việc chế tạo thuốc lá điện tử vẫn phải sử dụng các loại hóa chất để người dùng cảm giác như đang sử dụng thuốc lá truyền thống. Những hóa chất được đưa vào điếu thuốc sẽ tạo nên khói thuốc, mùi vị và nicotin.
Đối với những loại thuốc được nạp hương liệu 1 lần thì hàm lượng nicotin đã được các nhà sản xuất kiểm soát trong giới hạn không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và nhanh chóng đào thải ra khỏi cơ thể, không gây ra tác hại cho người sử dụng. Các hóa chất tạo khói, tạo mùi vị đều kiểm định ở dạng chất sạch. Khói thuốc lá điện tử không chứa mầm bệnh gây ung thư , suy giảm hô hấp hay ẩn chứa các bệnh tim mạch như thuốc lá thông thường.
- Không nên chọn các hãng thuốc lá điện tử giá rẻ từ Trung Quốc
Trên thị trường hiện tại, vape và tinh dầu vape đang được nhập khẩu chóng mặt từ Trung Quốc, khó có thể kiểm soát được. Chính vì vậy, các đơn vị có thẩm quyền về bảo vệ sức khỏe người dân khá nghi ngại về lượng nicotin của những loại này cung cấp cho người hút vượt qua giới hạn cho phép.

>>Tham khảo:Cách sử dụng thuốc lá điện tử Joyetech

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét