Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017

Thuốc giá điện tử trào lưu hot trends của giới trẻ Sài thành

Cho dù thuốc lá điện tử (hay còn gọi là Vape) đã xuất hiện ở thị trường nước ta được khoảng vài năm, nhưng gần đây, thuốc lá điện tử HCM mới thực sự bùng nổ và được nổi lên như một thú chơi thượng lưu của giới trẻ Sài thành.
Đây được coi như là một thiết bị có công dụng và chức năng như thuốc lá thông thường. Chúng chiếm nhiều ưu thế vượt trội so với thuốc lá truyền thống như: Không gây tác hại đến sức khỏe, hạn chế được khả năng mắt các bệnh ung thư, bệnh về phổi, bệnh tim mạch… và các bệnh khác liên quan. Thuốc lá điện tử không gây hôi miệng, hơi thở không có mùi. Chính vì lẽ đó nên thuốc lá điện tử được giới trẻ săn lùng gắt gao và sự đón nhận mạnh mẽ.

3 xu hướng hút thuốc lá điện tử HCM sành điệu 


Việc hút thuốc lá điện tử HCM hiện nay không chỉ dành riêng cho giới trẻ Sài thành mà đang trở thành hiện tượng toàn cầu. Qua các năm, hội những người yêu vape ngày càng thu nhận vô vàn tín đồ vaper. Trong đó, tất cả mọi người từ rất nhiều độ tuổi khác nhau, nhiều tầng lớp xã hội khác nhau bắt đầu có thói quen hút thuốc lá điện tử thay thế cho thuốc lá thông thường bởi rất nhiều lý do khác nhau. Theo đó, chúng trở thành xu hướng và tạo nên rất nhiều thay đổi trong nghệ thuật hút vape. Đây là một bước ngoặt trong lịch sử thuốc lá điện tử HCM đáng được ghi nhận.

Xu hướng 1: Cloud Chasers

Đây là xu hướng hút thuốc lá điện tử HCM được các vaper Sài thành hưởng ứng nhiều nhất. Có thể nói dễ hiểu một chút, Cloud Chasers chính là tạo ra khói thuốc hình đám mây lớn nhất có thể.
Mây chính là khói thuốc (hay chính xác hơn là lượng hơi nước) bạn nhả ra với những hình thù độc đáo.
Hiện nay trên thế giới đây còn được gọi là một nghệ thuật và người ta còn sản xuất một số loại atomizer, mod, vape tank và thậm chí cả e-liquid để phục vụ và dành riêng cho mục đích thi đấu.

Xu hướng 2: Những cuộc triển lãm và sự kiện Vape

Một trong những trào lưu thuốc lá điện tử HCM không thể không nhắc đến là các sự kiện và những cuộc triển lãm mang tính nghệ thuật. Không chỉ những vaper, mà còn thu hút mạnh mẽ những người chưa từng hút vape tham gia các buổi offline này. Chúng thường được tổ chức tại bar và kéo dài từ ngoài cổng đển sảnh chính. Thường những sự kiện như thế sẽ diễn ra khoảng 4-5 ngày.

Xu hướng 3: Mod Customization

Đây cũng là một trào lưu khá đặc biệt. Với những vaper chuyên nghiệp, đã từng hút vape nhiều lần và mang trong mình sự cá tính không bao giờ dừng lại ở việc đến cửa hàng để mua vape, mua mod. Giới trẻ Sài thành đã tìm cách biến tấu mod thuốc lá điện tử HCM để chúng trông đặc biệt hơn và phù hợp với sở thích của bạn. Có nhiều người đã tự tìm đến nhà sản xuất và yêu cầu những thiết kế riêng để chỉnh sửa và đặt hàng như ý thích.

>Tham khảo: Cách sử dụng thuốc lá điện tử Joyetech

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét