Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Thuốc giảm cân Orlistat Stada an toàn nhất hiện nay

Thuốc giảm cân Orlistat Stada không ngăn chặn sự thèm ăn, không ảnh hưởng đến não, ảnh hưởng đến ruột duy nhất, ngăn chặn 25-30% lượng chất béo hấp thu bạn ăn.
Orlistat với 2 liều là 60 mg và 120 mg được FDA (Cơ quan An toàn Thực phẩm Hoa Kỳ) sử dụng để giảm cân. Theo dữ liệu từ nghiên cứu FDA được thiết kế trên 1.351 bệnh nhân béo phì (BMI ≥ 30 kg / m 2) trong 4 tuần được chia ngẫu nhiên thành 2 nhóm: sử dụng chế độ ăn uống Orlistat và chế độ ăn kiêng chỉ dùng cho nhóm. Sau 52 tuần, nhóm sử dụng Orlistat để giảm cân nhiều hơn nhóm khác, mặc dù chế độ ăn uống là như nhau. Do đó, bạn có thể mất 3 kg nếu dùng Orlistat với chế độ ăn kiêng.
Ngoài ra, thời gian sử dụng sản phẩm linh hoạt, phụ thuộc vào trạng thái hiện tại của người dùng. Một khi bạn đã đạt được trọng lượng mong muốn, bạn có thể ngừng sử dụng Orlistat và tiếp tục sử dụng chế độ ăn kiêng, tập thể dục và tập luyện cân nặng để giữ trọng lượng và hình dáng lý tưởng của bạn. Nếu bạn tăng cân trở lại, bạn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm.

>Tham khảo thông tin: Thuốc giảm cân Orlistat Stada có tốt không?

Orlistat STADA được sản xuất bởi Công ty TNHH Liên doanh STADA - Việt Nam. Công ty được chứng nhận GMP - EU. Sản phẩm được sản xuất trên các dây chuyền sản xuất hiện đại. Khi mua thuốc, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về chế độ ăn kiêng, cách tập thể dục, cách sử dụng thuốc ... Hộp được trình bày dưới dạng Orlistat STADA 120 mg: 21 viên một vỉ, hộp 2 vỉ và Orlistat STADA 60 Mg: 10 viên một vỉ, một hộp của 6 vỉ.

Liều khuyến cáo của Orlistat 60 mg và 120 mg là 3 lần một ngày, mỗi lần một viên. Bệnh nhân nên uống thuốc ngay trước khi uống, trong khi ăn hoặc sau mỗi bữa ăn 1 giờ. Nếu bạn bỏ bữa ăn hoặc bữa ăn không béo, bạn không cần dùng thuốc. Đặc biệt, bạn không nên sử dụng nhiều hơn 3 viên trong vòng 24 giờ.
Orlistat STADA hiện đang được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

>>Tham khảo thêm các loại thuốc giảm cân khác tại:https://www.sendo.vn/thuoc-giam-can.htm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét