Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017

6 Mẫu giày thể thao Hot nhất 2017

Như đã đề cập nhiều lần, thế giới của giày thể thao luôn chuyển động theo từng phút, luôn có những phiên bản hoặc thiết kế mới từng ngày. Dường như không thể tìm thấy đầu là giới hạn trong thiết kế. Và dưới đây là một trong những mẫu giày thể thao HOT nhất nữa đầu năm 2017. Xin mời các bạn tham khảo!

1. COMME des GARÇONS x Nike “Clear” Dunk High


COMME des GARÇONS đưa phong cách tiên phong vào thiết kế giày bóng rổ cổ điển của Nike, và như tên của nó ngụ ý, mọi thứ bên trong sẽ được "phơi bày" qua upper trong suốt. Những đôi giày này lần đầu tiên được giới thiệu trong chương trình COMME des GARÇONS tại Tuần lễ thời trang Paris vào mùa hè năm 2016.

2. Adidas Originals EQT Support 93/17

Tiết lộ từ cuối năm 2016 nhưng đầu năm nay phiên bản mới này đã được bán ra thị trường và EQT Support 93/17 được xem là thiết kế nổi bật nhất của dòng sản phẩm. Phong cách mà mọi người nhìn vào là nguyên mẫu của adidas với phần trên được làm từ vật liệu primeknit, đế giày Boost với 3 dải đặc trưng.

3. Stone Island x Nike Sock Dart

Một thiết kế Nike quen thuộc lấy cảm hứng từ Stone Island thổi vào một làn gió trẻ trung, với các họa tiết độc đáo bên trong mũi, kèm theo biểu tượng Nike Swoosh và Stone Island trên giày. Chúng tôi đã nhìn thấy khá nhiều mặt hàng từ sự hợp tác của hai thương hiệu này, và dĩ nhiên không ai trong số họ thất vọng với người hâm mộ.

4. Adidas NMD_R1 “OG”

Sau khi được ra mắt hồi năm ngoái, NMD_R1 đã tạo ra nhiều tiếng vang trong thế giới giày thể thao và không có nghi ngờ gì về trọng lượng của danh sách giày thể thao phổ biến nhất từ ​​năm 2016 đến năm 2017. Cũng thiết kế phổ biến và màu sắc phổ biến, adidas mang chúng ta trở lại với đôi giày ban đầu có quá nhiều biến thể. Đó là lý do tại sao mọi người không thể "thư giãn".

5. Adidas Originals YEEZY Boost 350 V2


Đừng nghĩ rằng bạn có thể bỏ qua Yeezy trong danh sách, cho dù V1 hoặc V2, với nhiều màu sắc khác nhau tại các giá bán lại trên bầu trời không cần giới thiệu nhiều. Nếu không đủ nhiệt, Zebra V2 là "dầu đổ vào lửa"! Thay vì được bán tại các cửa hàng adidas phổ biến, phiên bản này chỉ "nhỏ giọt" tại các cửa hàng adidas Originals và các trang web adidas, với giá cả thổi phồng, được cho là "chắc chắn ngựa vằn Đây là phiên bản giới hạn của V2!"

6. Our Legacy x Vans Vault Pack

Thương hiệu quen thuộc của Hoa Kỳ, Vault của Vans, hợp tác với thương hiệu quần áo nam giới từ Stockholm, Our Legacy, để giới thiệu bộ sưu tập đầy cảm hứng của California, The Cold Nordic Punk. Các hình dạng quen thuộc như Half Cab, Sk8-Mid, Old Skool hay Authentic đều được tạo lại bằng các màu nóng nhất như cam, đen và trắng.

>Tham khảo: Các mẫu giày nam công sở thời trang, giá rẻ, và chất lượng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét