Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017

Bí kíp lựa chọn Spinner cho người mới chơi

Trong thời gian gần đây, Spinner không chỉ là giải trí mà còn nhiều ý nghĩa khác nữa. Spinner đã trở thành sự cần thiết hàng ngày cho Everyday Carry (EDC) và trở thành đồ chơi cho trẻ em. Bài viết này sẽ cung cấp một số lời khuyên hữu ích cho những người mới chơi Spinner.

Chọn loại vòng bi: bi sắt hay bi sứ?

Tất nhiên, nếu bạn có điều kiện, sau đó bạn nên chọn sứ (gốm) là tốt nhất. Vật liệu sinh học làm giảm ma sát, giúp quay ổn định hơn và không sợ rỉ sét như vòng bi sắt.

Vòng sắt được sử dụng ở những con quay hand Spinner giá rẻ và spinner nhựa thông thường, nhưng thời gian quay cũng có thể lên đến 3-4 phút. Tuy nhiên, vòng bị sắt phải được bảo quản cẩn thận để tránh gỉ.Ngoài ra, vòng bi bằng thép không gỉ cũng là một sự lựa chọn hợp lý, đặc biệt đối với các vòng quay sử dụng vòng quay nhỏ R188. Vòng bi thép không gỉ có những ưu điểm sau:

Chuyển rất mịn và ổn định: Do kích thước của vòng bi và vòng bi nhỏ, R188 quay tròn trơn tru và Spinner không rung khi quay.
Không bị gỉ: Các viên bi thường được làm bằng thép không gỉ hoặc crôm bên ngoài để giảm rỉ.

Nên chọn con quay Spinner 2 hoặc 3 cánh

Nếu bạn muốn quay lâu: hãy chọn một con quay Spinner 2 cánh thường thiết kế đôi cánh dài với hai đầu nặng để tạo ra mô men xoắn tốt nhất, giúp thời gian quay lâu hơn có thể kéo dài hơn 6 phút.

Nếu bạn muốn có một chiếc spinner quay trên tay: Thì Spinner 3 cánh là sự lựa chọn hàng đầu. Với thiết kế 3 cánh cân bằng, xoay tròn trơn tru khi giữ trong tay bạn, làm cho nó dễ dàng theo chân. Máy gia tốc kim loại Tri-Wing điển hình, Máy Phay la bàn, Máy Phay Trinity ... Và Máy Spinnerhip Spinner đặc biệt với nắp nhôm nhẹ, kiểu dáng đẹp và nắp rất lớn để giúp bạn dễ dàng xử lý khi chụp.

Giá của con quay Spinner

Khi bạn chọn mua Spinner, có thể bạn cảm thấy khá khos chọn vì có nhiều mức giá khác nhau, đôi khi cùng kiểu nhưng có hai đến ba giá. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của một chiếc xe lăn:

Chất liệu: Chất liệu ảnh hưởng đến giá của Spinner. Chiếc Spinner titan cao nhất, thiêp nhựa rẻ nhất.
Độ mịn: quả cầu bóng đẹp hoặc lớp phủ đẹp sẽ tốn kém nhiều hơn các loại máy khuấy bằng sơn hoặc lớp phủ thưa. Yếu tố này là rất quan trọng trong việc xác định chi phí máy kéo.
Kiểu dáng: Thiết kế của máy khuấy sẽ có giá cao hơn. Càng quay càng nhiều thì góc của giá sẽ cao hơn trục lăn thông thường.
Chế biến: các máy gia vị được chế tác có thể loại bỏ các vòng bi sẽ được giá cao hơn.
Vòng bi: Mặc dù vòng bi là một phần quan trọng nhưng chỉ một phần ảnh hưởng đến chi phí của máy khuấy. Chi phí của một vòng bi thường nằm ở đâu đó giữa 1/5 - 1/10 giá trị của một máy quay. Vòng bi cũng có thể dễ dàng thay thế để bạn không phải lo lắng quá nhiều về vòng hoặc chú ý hơn đến các yếu tố trên.
Tham khảo thêm: Mua Spinner ở đâu tại TPHCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét