Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Cách chọn gọng kích phù hợp với khuôn mặt nữ

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, không phải là khó khăn cho chúng tôi để đi ra ngoài, nhìn xung quanh và nhìn thấy hơn một nửa trong số những người xung quanh bị cận thị. Cận thị rất phổ biến đến mức, kính cận đã dần dần trở thành một phụ kiện thời trang đích thực.
Giống như kiểu tóc, kính cận ảnh hưởng đến diện mạo của khuôn mặt bạn. Vì vậy, chọn kính như bạn muốn cắt một kiểu tóc, phải phù hợp và đối mặt với. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình một mắt kính cận phù hợp với khuôn mặt của mình, hãy cũng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Mặt tròn


Các cô gái mặt tròn thường cảm thấy khó tìm cặp kính thích hợp, bởi vì mỗi loại kính có vẻ như làm cho khuôn mặt của họ nổi bật hơn. Tuy nhiên, kính hình bầu dục, khung hình vuông sẽ rất phù hợp với vòng tròn vì chúng giúp cho khuôn mặt của bạn cân bằng hơn mà không tạo cảm giác "gương mặt giống như một chiếc đĩa".

2. Mặt vuông

Khó khăn của mặt vuông là các cạnh sắc nét trên mặt, vì vậy khi lựa chọn kính mát hoặc kính cận đều nên chọn kính có gọng tròn mềm sẽ giúp khuôn mặt của bạn nhẹ nhàng hơn, tự nhiên hơn và ngăn ngừa những người khác. Vẽ trên các đường cứng trên khuôn mặt của bạn.

3. Mặt dài


Điểm yếu của mặt dài là làm cho kính quá nhỏ hoặc quá lớn đối với khuôn mặt. Do đó, kính, có họa tiết ở góc trên là sự lựa chọn đúng nếu bạn có một khuôn mặt dài. Sẽ làm cho khuôn mặt của bạn đầy đặn hơn và giảm chiều dài. Bên cạnh đó, kính tròn cũng là một lựa chọn tốt bởi vì họ cung cấp cho mọi người sự chú ý ngay lập tức đến sự độc đáo nhưng vẫn giúp khuôn mặt của bạn ngắn hơn.

4. Mặt trái tim

Với trán rộng và cấu trúc cằm nhỏ, rất khó để tim chọn kính vì mỗi loại kính dễ dàng để lộ khuyết điểm của bạn. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một khuôn mặt trái tim, bạn sẽ phù hợp với những loại kính mắt thời trang, độc đáo và cá tính như kính gọng hình chữ nhật hoặc kính mắt mèo. Sẽ tạo ra một sự cân bằng với trán rộng và rộng của bạn, nhưng đồng thời là phong cách và cá nhân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét