Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Cách để chọn một đôi giày cao gót dự tiệc ưng ý

Một đôi giày cao gót, ôm chân để nâng cao vẻ đẹp tổng thể cũng giúp các cô gái tự tin nổi bật trong bữa tiệc sang trọng. Vì vậy, trước khi xuất hiện tại bữa tiệc, hãy tham khảo lựa chọn tiêu chuẩn gót cao cho bữa tiệc mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây để chắc chắn rằng bạn chọn đúng đôi giày. Để mua giày cao gót các bạn có thể đến các shop bán giày cao gót đẹp giá rẻ tphcm hoặc đặt hàng online trên các trang web thương mại điện tử.

Cần phải chọn gót giày có chiều cao hợp lý


Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn giày cao gót là chiều cao. Mọi người đều biết giày cao gót mang lại rất nhiều lợi thế cho các cô gái như quyến rũ, linh hoạt hơn, cao hơn, nữ tính hơn trong từng bước đi. Tuy nhiên, nếu bạn chọn chiều cao giày không hợp lý sẽ gây ra một trở ngại lớn. Vì vậy, hãy xem xét loại bên nào để chọn giày có chiều cao thích hợp.

Chú ý đến kích thước của giày cao gót

Để đảm bảo sự thoải mái và tự tin khi đi giày cao gót các bạn cần chọn giày phù hợp với kích cỡ chân của bạn. Bởi vì nếu đôi giày của bạn quá rộng thì cơ thể bạn sẽ không tự nhiên, thậm chí là tuột ra khi mang. Và đôi giày là quá chặt, đó là một "cơn ác mộng" cho chân vì sẽ rất khó chịu, đau đớn trong từng bước.

Vì vậy, dành thời gian để tìm và chọn đúng giày cho bạn. Đừng quên để ý đến màu sắc, phong cách của giày để phù hợp với trang phục bạn dự định mặc trong bữa tiệc.

Chọn giày cao gót phù hợp với trang phục


Khi chọn giày cao gót bạn cần phải tìm ra những gì bạn sẽ mặc tại bữa tiệc để chọn đúng giày. Mẹo đơn giản là bạn nên chọn giày cao gót tương phản với trang phục của bạn hoặc có ít nhất một màu hiện diện trên trang phục của bạn.

Ví dụ, một đôi giày cao gót màu đen sẽ kết hợp với trang phục đen trắng. Một đôi cao gót màu vàng sẽ phù hợp hoàn hảo với màu vàng và màu xanh lá cây. Hoặc một đôi giày cao gót màu đỏ kết hợp với màu trung tính hoặc màu tối nổi bật, ...
Chọn gót cao cho một bữa tiệc không phải là dễ dàng? Vì vậy, dành thời gian để tìm và thử giày để được tự tin, đẹp, và rạng ngời tại các bữa tiệc nhé!

>Tham khảo:Cách chọn giày cao gót không bị đau chân từ A-Z

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét