Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

Cách phân biệt giày Converse fake

Converse là thương hiệu giày nổi tiếng thế giới với thiết kế đơn giản, trẻ trung, năng động và được nhiều bạn trẻ yêu mến. Tuy nhiên, giày hiệu Converse đang bị giả mạo và bán chạy tràn lan trên các thị trường, cửa hàng. Cách phân biệt giày Converse chính hãng và giày Converse giả? Dưới đây là một số cách để phân biệt giày Converse chính hãng và hàng fake, giúp người tiêu dùng tránh "tiền mất tật mang".


Làm thế nào để phân biệt giày Converse thật, giả đầu tiên dựa trên logo Converse được thêu trên thân giày. Converse của hàng chính hãng thường có một biểu tượng rất khâu, các đường trên giày được rõ ràng và mềm. Đặc biệt, chữ "Chuck Taylor" được thêu trên logo rất rõ ràng, trong khi trên logo Converse giả giày, chữ rất mờ. Tuy nhiên, bây giờ logo cũng được in trên giày giả rất giống với đôi giày thật, sự khác biệt đôi khi không quá nhiều đối với hàng giả cao cấp hay còn gọi là Super fake.

Do đó, cách tốt nhất là "tận mục sở thị" để kiểm tra. Nếu đây là giày thể thao Converse thật, logo sẽ được in, chạm vào các cạnh của log rất rõ ràng. Ngoài ra, bởi vì logo được ép trên máy ép giày, phủ một lớp nylon nên bề mặt logo mịn màng, trơn. Bên cạnh đó, cần lưu ý rằng không phải tất cả giày Converse phải có từ "Chuck Taylor" là thật.

Sự khác biệt tiếp theo giữa giày Converse là nó được dựa trên logo được thêu trên giày. Trên chiếc giày Converse thật, những từ "ALL STAR" được thêu bằng các loại da rất rõ ràng, chỉ thêu bằng thêu rõ ràng, dày, thon. Trong khi đó, logo trên đôi giày nhái thương hiệu Converse từ "ALL STAR" thêu một chút mờ, mỏng và mờ.

Sau khi xem lại logo Converse trên thân và đôi giày, bạn cần phải chú ý tới mũi giày. Đôi giày converse chính hãng có đường viền xung quanh khâu rất tốt, chỉ may, không bị gián đoạn. Đặc biệt đế giày làm bằng cao su chất lượng cao không dễ bị biến dạng khi bị va đập mạnh, nếu hàng giả mạo Converse, khi ép chặt giày, có thể giày sẽ bị biến dạng bởi cao su không có độ đàn hồi tốt.

Trêm đây là một số cách phân biệt giày Converse thật và giả, Ngoài ra, người tiêu dùng cần biết thêm về giá giày Converse trên thị trường để tránh "bị lừa". Hiện tại trong thị trường giày dép, một đôi giày Converse chính hãng có giá giao động từ 500.000 đến 1.500.000 đồng / đôi. Nếu một đôi giày Converse mới trị giá khoảng 100.000 hoặc 150.000, thì có thể là một converse fake.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét