Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

Hướng dẫn phân biệt dép Adidas thật và giả

Làm thế nào để phân biệt dép adidas chính hãng và dép adidas fake, để kiểm tra dép adidas thật hay giả xin mời các bạn theo dõi bài viết được chúng tôi sưu tâm dưới đây:

1. Kiểm tra thông tin trên hộp của dép adidas


Nếu đó là dép adidas chính hãng, bất kỳ sản phẩm nào đều có hộp, bao bì giấy, và phụ kiện đầy đủ. Vì vậy, điều đầu tiên khi tiếp nhận sản phẩm là chúng ta phải kiểm tra xem bộ dép của chúng ta có trang bị đầy đủ các phụ kiện (hộp, bao bì, phụ kiện, quà tặng ...).
Tiếp theo, chúng ta sẽ kiểm tra thông tin về dép adidas bên ngoài hộp, xem liệu các thông tin có phù hợp với thông tin trong tem, nhãn của dép hay không.
Ngoài ra, chúng tôi cũng cần phải kiểm tra xem thông tin có bị sai chính tả hay không, đôi dép adidas chúng tôi có màu sắc thật, kích thước, mã sản phẩm, và có đúng nơi sản xuất. Không ... Đây là tất cả thông tin bạn phải kiểm tra để phân biệt giày dép adidas thật hoặc giả.

2. Kiểm tra chất lượng dép adidas

Đối với một đôi dép Adidas 2017 chính hãng, bạn sẽ những chi tiết trên dép tốt, các đường khâu thẳng, mũi khâu đều,..... Được biết, Adidas luôn kiểm tra sản phẩm của họ trước khi xuất xưởng, bất kỳ sản phẩm bong keo,hoặc khiếm khuyết nào đều bị adidas tiêu hủy chứ không phải là bán hàng trên thị trường. Do đó, chất lượng là một yếu tố quan trọng để kiểm tra adidas giả hoặc dép thật.

3. Kiểm tra chất liệu của dép adidas (ADISSAGE SLIDES)

Chất liệu cũng là một kênh tuyệt vời để kiểm nghiệm dép adidas. Đối với các công ty lớn, việc nghiên cứu vật liệu thoải mái và thoải mái với bàn chân của người sử dụng là một công việc rất quan trọng.
Đối với đôi dép giả mạo adidas, bạn sẽ thấy sản phẩm bị phân hủy nhanh chóng (trơn trượt, màu dép nhạt) do sử dụng vật liệu dùng một lần.
Đối với đôi dép adidas thật, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi mặc, không dép quá cứng và dây đai không quá mềm và đế làm bằng vật liệu mềm, sáng nhưng cũng khá chắc, không thuyên giảm sau một thời gian được sử dụng.
Các đôi dép thật của Adidas sẽ được làm bằng dây đai được làm thủ công cẩn thận, dây đai khá dày và khâu cẩn thận. Bộ đệm lót (phụ thuộc vào loại dép) có chi tiết cao và thấp khác nhau, được thiết kế để phù hợp với cấu trúc của chân để cảm thấy thoải mái khi mang. Ngoài ra, dép cũng khá mềm mại và trơn tru.

4. Kiểm tra các chi tiết nhỏ của dép adidas

Như đã đề cập ở trên, Adidas hoặc Nike và các nhà sản xuất lớn khác đang rất nghiêm ngặt trong quá trình chế biến nên chất lượng của việc chế biến dép rất tốt. Hãy kiểm tra các chi tiết dưới đây!
Các chi tiết gờ nhỏ trên dép
Các chi tiết nhỏ nhưng vẫn còn được thực hiện rất tốt bởi adidas.
Dép không bị lỗi ...
Các chi tiết được liền mạch bên dưới cơ sở không bị lỗi, dòng chữ NON MARKING hoặc số 9 được làm khá rõ nét.

5. Kiểm tra tem để phân biệt giày dép adidas thật và giả


Để kiểm tra dép thật hoặc giả mạo adidas, bạn có thể tham khảo các bước sau:
Màu sắc tem của dép adidas chính hãng sẽ hơi tối hơn và chi tiết sẽ hơi tối hơn màu tem của dép giả Adidas.
Từ "IN" trong "MADE IN XXX" hình thành một hình vuông và hơi đậm và tối (hình vuông được bao phủ bởi "IN"). Ngược lại, chữ "IN" trong tem của dép giả có dạng chữ nhật.
Chữ "FR" phải gần nhau, dạng hơi dày và đậm, móc trong chữ R phải bầu và cong nhẹ.
Từ "JP" phải gần nhau và dạng hơi đậm.
Đối với ART Series 078261: Con tem thực sẽ có nội dung văn bản cao hơn so với dòng (078261).
Dòng sản phẩm SKU, Po phải giống hệt nhau và giống hệt hộp giày, chuỗi số thứ tự của hai cặp phải khác nhau (dòng cuối cùng của tem: 3RSWDRL900 ...).
Lưu ý: Trong trường hợp MADE IN INDONESIA, từ "IN" đôi khi không phải là hình vuông do chiều dài INDONESIA, do đó, Adidas phải tiết kiệm không gian.

>Tham khảo: Giới thiệu các mối lấy sỉ giày dép tại TPHCM các bạn muốn kinh doanh nên biết

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét