Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

Hướng dẫn phân biệt giày adidas chính hãng

Hiện nay giày thể thao Adidas đang được bán tràn lan trên thị trường, làm cho nhiều người khó phân biệt giày nào là chính hãng giày nào là fake. Nhưng nếu bạn có kiến ​​thức để phân biệt giày chính hãng, hàng giả, và uy tín của người bán thì rất dễ dàng mua một đôi giày. Bài viết này chúng tôi chia sẻ cách nhận ra giày adidas chính hãng và giả với các bạn.

1. Nhận biết giày adidas chính hãng qua TEM giày


Theo như chúng ta có thể thấy, tem của giày Adidas chính hãng chắc, phẳng, không nhăn nhúm và phông chữ là rõ ràng. Vì vậy, giả sử, giày giả cũng là tem giả, nhưng nếu giày có tem giày xịn thì đôi đó chính hãng 90%.
Để chính xác hơn, chúng tôi cần tiến hành kiểm tra giày theo các bước sau:
Bước 1: Kiểm tra mã sản phẩm (kiểm tra mã)
Thông thường trên tem có một mã sản phẩm, mỗi loại giày adidas chính hãng có một mã duy nhất, mã là dòng chữ, số sau chữ ART. Ví dụ: ART B33803, B33803 là mã sản phẩm.
Để biết giày của bạn có chính hãng hay không, bạn có thể vào Google tra từ "adidas B33803" và xem hình ảnh đó có phù hợp với đối tác của bạn hay không. Nếu không, thì đó là giả. Nếu đúng, sau đó kiểm tra bước tiếp theo.
Lưu ý: Nếu bạn không tìm thấy mã sản phẩm trên Google, đừng lo lắng, bởi vì sản phẩm của bạn có thể là mẫu mới hoặc chưa được phát hành trên cửa hàng.
Bước 2: Kiểm tra phông chữ và kích thước phông chữ trên tem
Về dòng mã sản phẩm: Ở tốc độ thực, từ ART và chữ cái đầu tiên của mã sản phẩm sẽ lớn hơn và cao hơn số dòng.

2. Nhận biết giày adidas chính hãng thông qua chi tiết gia công


Giày adidas chính hãng luôn được xử lý tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết và các cửa hàng phải tuân thủ các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt không thua kém gì 1 đôi giày nam công sở cao cấp. Ngoài ra, đường may luôn thẳng và ổn định, keo chính xác không lem keo trên da và vải. Đặc biệt, gót giày và cổ của giày không có chữ baviva thừa hoặc, lõm.
Giày Adidas nổi tiếng với công nghệ đế giày cao cấp Boost, vì vậy bạn có thể nhận biết Boost fake thông qua một số điểm sau:
- Giày Adidas chính hiệu có chữ "ultra boost" được mạ vàng. Đối với giày giả, từ "ultra boost" không đều, méo mó và không sáng bóng. Đây là những chi tiết rất nhỏ nhưng nếu bạn biết bạn có thể phân biệt giày chính hãng và giày giả mạo một cách dễ dàng.
- Mật độ hạt của đế Boost giả nhỏ và phân bố không đồng đều, còn đôi giày chính hãng sẽ thẳng hàng với nhau. Ngoài ra, đôi giày chính hãng rất thoải mái khi đi bộ.
- Lót giày adidas chính hãng có mã kèm theo hàng giả, không có mã.
Ngoài ra, bạn nên lưu ý, đôi giày chính hãng phải có hộp đầy đủ, đóng dấu vào hộp và trên cùng một mã sản phẩm, kích thước ...
Ở trên, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách nhận biết đôi giày adidas chính hãng và giả. Chúc các bạn lựa chọn được một đôi giày ưng ý.
>Tham khảo: Các mấu giày Sandal nữ đẹp nhất cho các bạn nữ diện hè 2017

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét