Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017

Top 5 mẫu Sandal nữ HOT nhất hè 2017

Mùa hè đã tới. Đây là thời điểm thích hợp để giải thoát cho đôi chân của bạn khỏi đôi giày cao gót, bằng những đôi sandal năng động, cá tính. Đừng nghĩ rằng dép không làm cho bạn hấp dẫn và hoàn hảo. Một số mẫu sandal dưới đây sẽ giúp bạn hấp dẫn không kém giày cao gót " quyền lực ".

1. Sandal dây buộc


Sự kết hợp tinh tế giữa các sợi dây buộc, dù lớn hay nhỏ, cũng mang lại vẻ đẹp cho sự ngọt ngào, ấn tượng. Trong một số mẫu thiết kế khác, dép mùa hè này dường như làm cho các cô gái năng động trở nên cá tính và mạnh mẽ hơn với vẻ đẹp của chiến binh quyến rũ.

2. Sandal quai ngang

Năm nay, với một xu hướng khá đơn giản, sandal quai ngang đã lên ngai vàng và giành được trái tim của nhiều chị em. Loại dép này rất phù hợp cho mùa hè vì dây đai vai mát mẻ, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, loại dép này cũng khá là một lợi thế là chúng có thể giúp đôi chân trông khá dài và mảnh mai. Và dép bitis đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn nữ vì giá thành, cũng như chất lượng của sản phẩm và thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay.

3. Sandal đế thô

Trái với thiết kế mỏng của dép thông thường, dép đế thô thu hút người sử dụng vì tính độc đáo, sức mạnh và sự vui tươi. Loại dép với thiết kế đặc biệt, cảm giác thoải mái, dễ dàng đi cho người dùng đã được và rất nhiều phụ nữ thời trang lựa chọn. Ngoài ra, họ có một lợi thế khác có thể giúp bạn "gian lận" một chút chiều cao.

4. Sandal không có quai hậu


Những đôi dép Sandal không có quai hậu dường như đã trở thành tiêu điểm của thời trang trong mùa hè này. Thoạt nhìn, họ trông giống như đôi dép thông thường, nhưng loại dép này dường như mang tính cá nhân hơn và "bình thường" hơn bình thường. Với thiết kế này, chị em có thể thoải mái vận động vào mùa hè vì tính năng động và tiện lợi mà nó mang lại. Bên cạnh đó, đây cũng là điểm nhấn đặc biệt cho việc đặt đường phố để giúp các cô gái nổi bật hơn.

5. Sandal cao gót

Nếu bạn cần một đôi dép cao gót cho các sự kiện lớn hoặc đơn giản là không thích giày cao gót, một đôi sandal cao gót sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vào những ngày hè nóng nực. Trái ngược với đôi giày cao gót chật hẹp, những đôi sandal cao gót đơn giản, hở miệng, nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp nữ tính là thứ cần thiết để bạn trở nên thanh lịch và sang trọng. Với loại sandal này, kết hợp với chiếc váy cao quý, và bạn không biết rằng đang có vô số con mắt tập trung vào bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét