Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

Top 6 mẫu giày Sandal cao gót HOT nhất hè 2017

Cập nhật 6 kiểu giày Sandal cao gót cá tính, đẹp hợp thời trang mùa hè 2017 dành cho các bạn nữ.

1. Sandal bánh mì


Không còn chỉ là một đôi giày dép cao cấp, đôi Sandal bánh mì hè này đã trở thành một trong những đôi giày Hot nhất. Theo thời gian, nó đã xuất hiện với mật độ dày đặc trên Instagram, trở thành mục "ruột" của nhiều blog thời trang trong nước cũng như thời trang quốc tế. Ngoài sự gia tăng rõ nét về chiều cao của người, Sandal bánh mì cũng giúp bạn cảm nhận được sự thoải mái, cá tính và phù hợp với hầu hết các bộ quần áo bình thường.

2. Sandal đế cói

Năm nay, giày dép không giảm sự hấp dẫn và đôi dép Sandal đế cói đã trở thành sự lựa chọn ưa thích của cá nhân cô. Mùa hè này, những chiếc dép sandal đế cói được ưa chuộng bởi vì vẻ ngoài cực kỳ sexy và độc đáo của chúng.

3. Sandal đế trụ

Kể từ khi "xuống sàn" vào năm 2012, đôi giày cao gót đã trở thành loại giày cơ bản và yêu thích từ mùa này sang mùa khác. Lý do tại sao sandals đế trụ luôn ở ngay trong tủ quần áo của bạn vào mùa hè này bởi vì nó giống như một giấc mơ thực sự với đầy đủ những lợi thế tuyệt vời: mát mẻ, nhưng cũng rất thoải mái khi mang bằng thiết kế gót chân vững chắc, chân chắc.

4. Sandal gót mảnh

Trước khi cơn bão của Sandal đế trụ, thì Sandal gót mãnh vẫn có chỗ đứng riêng. Về sự mềm mại và tinh tế, đôi dép mảnh dẻ có thể dễ dàng đánh bại các loại giày khác. Nếu bạn đang tìm kiếm để mua một đôi dép cao gót có khả năng kết hợp tất cả các loại quần áo và câu trả lời là Sandal gót mảnh.
>Tham khảo: Các mẫu dép Bitis nữ dễ thương hè 2017

5. Sandal tua rua


Mặc dù danh tiếng xấu là diêm dúa, nhưng đôi Sandal tua rua vẫn có sự quyến rũ của mình và ngày càng giành được nhiều người theo thời trang điệu đà quan tâm. Nếu bạn yêu thích cảm giác đơn giản và đôi khi hơi chán, hãy để những chiếc dép sandal tua rua giúp bạn thay đổi và tạo điểm nhân cho thời trang của bạn.

6. Sandal chiến binh

Nếu Sandal chiến binh gót thấp thiên về cá tính và thoải mái, thì sandal chiến binh cao gót nổi bật hơn về sự quyến rũ và "chịu chơi". Nó có thể kết hợp với tất cả các phụ kiện của bạn và luôn luôn tốt để mặc cùng quần áo hoặc váy. Nếu bạn tự tin, muốn làm nổi bật phong cách ruột của bạn, Sandal chiến binh cao gót chắc chắn là một sự đầu tư khôn ngoan.
>Tham khảo: Cách phân biệt giày Converse thật và giả

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét