Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

Cách chọn mặt dây chuyền vàng 9999 cho các nàng

Dây chuyền là một trong những loại đồ trang sức quan trọng cho phụ nữ. Và đây cũng là một phụ kiện không thể thiếu của các cô gái, đặc biệt là trong dịp đi ra ngoài, đi đến bữa tiệc ... Hiện nay dây được làm bằng vàng 9999 là phổ biến nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dây chuyền vàng 9999 thông qua bài viết dưới nhé.

1. Những người thích phong cách trẻ trung, năng động:

Với những chị em cá tính, năng động thì một dây chuyền vàng 9999 có gắn đá hình giọt nước hoặc pha lê thì sẽ rất phù hợp.
Loại mặt dây chuyền này sẽ giúp người trẻ càng trẻ năng động hơn, trẻ trung và đầy tự tin. Ngoài ra, có một biến thể khác từ loại này được cắt như hình lê hoặc hình quả lê từ cắt hình bầu dục.
Bạn có thể hoàn toàn tiếp cận với phụ kiện này và mọi người sẽ cảm thấy bạn tự tin, hợp thời và hiện đại.

2. Những người thích sự giản dị, dịu dàng:

Không chỉ đơn giản; Nhẹ nhàng, mặt dây chuyền có một thiết kế tròn và không quá góc mang đến cho bạn một sức quyến rũ rất hấp dẫn.
Bạn có thể chọn mặt dây chuyền vàng mạ vàng 18k với đường cong đá và lấp lánh. Bạn trông rất dịu dàng, yêu thương, nhưng rất đơn giản.

3. Những người thích tinh tế, sang trọng và hiện đại:


Điều này dường như là phong cách của nhiều cô gái ngày nay. Nếu bạn thích sang trọng, hiện đại, bạn nên chọn đính kim cương với những viên kim cương nhỏ xung quanh và viên kim cương ở giữa.
Với thiết kế này, bạn sẽ trông giống như một ngôi nhà hiện đại, sang trọng và vô cùng ấn tượng.

4. Người thích phong cách thanh lịch, cổ điển:

Cổ điển thanh lịch là phong cách của nhiều người. Nếu bạn thích phong cách này nên chọn mặt dây chuyền phụ kiện mặt dây chuyền mặt dây chuyền màu đen.
Và một gợi ý khác là sử dụng dây chuyền bạc PNJ có đính đá vuông hoặc hình chữ nhật. Phong cách này phù hợp với nữ giới thích phong cách thanh lịch.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét