Thứ Hai, 5 tháng 6, 2017

Cách chọn nhẫn cặp hoàn hảo nhất

Nhẫn cặp và nhẫn cưới được gắn liền với mỗi cặp vợ chồng. Nhẫn không chỉ là một yếu tố quan trọng của hôn nhân mà còn là một biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu và lòng chung thủy. Vì vậy, tất cả mọi người muốn chọn những cặp nhẫn luôn bền lâu với thời gian, chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Dưới đây là một số cách chọn nhẫn cặp vừa tốt vừa rẻ, chúng ta cùng tham khảo nhé.

Phong cách


Bạn cần phải xem xét, trước hình dạng và thiết kế của nhẫn để có thể thoải mái đeo hàng ngày mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Nhẫn cổ điển được coi là sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, nếu phong cách đó quá đơn giản đối với bạn, bạn có thể chọn đính đá. Tinh vi hơn, một chiếc nhẫn có rãnh giữa được gắn trên viên kim cương nhỏ có thể phù hợp với bạn. Về cơ bản, bạn nên chọn một chiếc nhẫn cung cấp cho bạn cảm giác về phong cách và cá tính được tiết lộ thông qua nó.

Vàng, Bạc hoặc Bạch kim?

Nhiều cặp vợ chồng chọn vật liệu nhẫn cưới trùng với nhẫn đính hôn. Tuy nhiên, đừng quá nghiêm khắc. Cô dâu có thể đeo một chiếc nhẫn đính hôn bên tay phải và một chiếc nhẫn cưới trên tay trái. Đồng thời, mỗi người trong chúng ta đều có thể mang cùng một kiểu dáng nhưng lại có những chất liệu khác nhau. Bạn có thể chọn những chiếc nhẫn phù hợp với trang phục của mỗi người mặc, để làm tôn lên vẻ đẹp của trang sức và người mặc.

Một số kiểu nhẫn thông dụng


Vàng: Đây là nguyên liệu của hầu hết các loại nhẫn cưới cổ điển vì vàng là biểu tượng của sự ấm áp và tình cảm trong hôn nhân. Hãy thử nhìn vào nhẫn để kiểm tra chất lượng của vàng - thường là 14k, 18k và 24k. 24k là vàng tinh khiết nhất nhưng mềm nhất. Nếu bạn thường làm công việc tay chân, bạn nên chọn loại 14k hoặc 18k để tránh trầy xước.
Vàng trắng: Xu hướng "HOT" bởi vì nó là sự kết hợp giữa bạc và bạch kim nhưng rẻ hơn bạch kim.
Bạch Kim: Đây là loại kim loại khó nhất và thời trang nhất, thường được sử dụng để tạo ra nhiều biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Bên cạnh đó, vì lợi ích của việc không trộn nhiều kim loại khác như vòng vàng, bạch kim vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, chất lượng tốt cùng với giá vàng cao hơn.

>Tham khảo: Nhẫn Cartier giá bao nhiêu?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét