Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

5 Bộ dụng cụ sửa chữa gia đình tuyệt vời nhất

Các công cụ mua hàng có thể xử lý nhiều chức năng cùng một lúc rất thuận tiện và thiết yếu trong mỗi ngôi nhà. Dưới đây là 5 bộ dụng cụ sửa chữa đa dụng hàng đầu hiện nay.
Để lựa chọn các bộ dụng cụ đòi hỏi nhiều chức năng nhất, chúng tôi dựa trên các tiêu chí sau:
Giá phù hợp với chất lượng bạn nhận được.
Nhận được nhiều người mua nhất, được đánh giá tốt nhất.
Thuận tiện, dễ điều hướng, nhỏ gọn, dễ sử dụng.

1. Bộ dụng cụ 100 chi tiết và máy khoan Bosch GSB 13 RE


Máy khoan được cung cấp bởi một động cơ lên ​​đến 650W. Máy được trang bị bàn chải xoay để đảm bảo sức mạnh liên tục khi đảo chiều và chuyển tiếp. Các vòng bi được đánh giá cao hơn cho tải động, do đó cung cấp thời gian sử dụng lâu hơn cho cùng một thiết bị cầm tay, giúp người sử dụng vận hành thuận lợi và dễ dàng.

Bộ dụng cụ 100 chi tiết và máy khoan Bosch GSB 13 RE Professional được trang bị một số chức năng hữu ích như vít tự khoan, điều khiển tốc độ biến đổi, điều khiển điện, khóa tự động, điều khiển tốc độ điện tử để khoan chính xác ... Bộ dụng cụ Đi kèm với 100 phần cho các mục đích khác nhau.

Đặc biệt, Sendo.vn đang cung cấp các chương trình khuyến mại đặc biệt cho bộ dụng cụ này. Các chi tiết bạn nhìn thấy trên Sendo.vn Tại đây

2. Bộ dụng cụ 100 chi tiết và Máy khoan Bosch GSB 550 RE 550W

Bộ dụng cụ 100 mảnh và máy khoan Bosch GSB 550 RE 550W bao gồm một máy khoan năng động và 100 bộ phận, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Bộ dụng cụ này đi kèm với 100 phụ kiện chính hãng của Bosch như: khoan bằng gỗ, tường, sắt mọi kích cỡ, tua vít, vít với tất cả các mặt, búa, kìm, ... thất bại ... để đáp ứng nhu cầu của gia đình hoặc thợ mộc, , Thợ điện ...
Sản phẩm này đang được áp dụng các chương trình khuyến mãi cực kỳ Hot, bạn có thể xem ngay tại đây.

3. Bộ dụng cụ đa năng 11 chi tiết


Với mức giá dưới 150.000 đồng, đây có thể là một lựa chọn cho người đàn ông trong việc sửa chữa ngôi nhà. Ưu điểm: Giá tốt so với chất lượng, container nhỏ gọn, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của gia đình. Tuy nhiên, ở mức giá này, nó chắc chắn không thể giúp bạn trong công việc đòi hỏi chuyên môn cao.

Bộ bao gồm:
- búa 25cm
- lưỡi lê inch
- 1 inch 17.5cm
- một con dao giấy rộng 16cm
- 1 ốc vít thử nghiệm 13cm
- ốc vít mini 1 inch
- 1 đầu vít với 8,5cm nhỏ
- ốc vít nướng 1 inch
- 1 đầu vít với 19cm
- 1 cuộn băng keo đen
- 1 mét 2 m

4. Bộ sửa chữa đa chức năng Berent IN.35-005

Rất nhiều công cụ luôn đủ để đáp ứng nhu cầu sửa chữa nhà.
Độ tinh xảo của các chi tiết rất tốt, độ bền cao.
Hộp carton dễ dàng, hộp trong hộp được sắp xếp hợp lý, thuận tiện.
Đặc biệt là cưa tay là một chút nhỏ và nhìn một chút yếu.

5. Máy Dremel 3000-2-30 120W 30 chi tiết

Máy đa chức năng Dremel 3000-2-30 (Màu Đen) gồm 30 thành phẩm được làm bằng hợp kim thép có độ bền cao với khả năng chống rỉ tốt và không bị biến dạng khi chịu tác động mạnh. Nắp được làm từ nhựa chất lượng cao, không giòn, nứt và cách điện, cách nhiệt cao, an toàn để sử dụng.
Dremel 3000 2/30 cũng là một máy xay nhỏ gọn, bề mặt đẹp sau khi cắt. Máy có thể được chà nhám để có các chi tiết nhỏ. Khi bạn cần sơn lại khung cửa, đồ gỗ, bạn cần đảm bảo bề mặt sơn mịn, Dremel 3000 2/30 sẽ giúp bạn.
>Tham khảo các loại kìm bấm chết crossman giá rẻ chính hãng tại Sendo.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét