Chủ Nhật, 20 tháng 8, 2017

So sánh ưu nhược điểm máy khoan Bosch và Makita

Có rất nhiều máy khoan có uy tín trên thị trường, với những thuận lợi và bất lợi của nó, tùy thuộc vào nhu cầu và thói quen của người tiêu dùng để lựa chọn một máy khoan phù hợp. Trong số đó, Máy khoan Bosch và Máy khoan Makita là hai thương hiệu khoan và khoan phổ biến nhất. Vậy nên chọn loại nào, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1 Máy khoan Bosch


Bosch là nhà sản xuất khoan cầm tay Đức. Các sản phẩm của Bosch có mặt tại hơn 150 quốc gia. Bosch cung cấp đầy đủ các sản phẩm chất lượng cao cho các khách hàng tại gia hoặc chuyên nghiệp làm việc với bê tông, gỗ hoặc kim loại.
Cụ thể, Khoan của Bosch luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại, tại Việt Nam, các thiết bị khoan của Bosch rất đa dạng về chức năng, thiết kế và đặc biệt là về nguồn gốc.
Ưu điểm
- Nhiều thiết kế và kiểu dáng, có rất nhiều lựa chọn cho các đối tượng công việc khác nhau.
Hệ thống lái: thiết kế nhỏ gọn, cảm giác chắc chắn, gọn gàng và an toàn. Chúng cũng có thể được sử dụng cho các không gian nhỏ và các vật liệu khác nhau như thép hoặc gỗ. Các bộ đầy đủ các phụ kiện và công cụ, độ bền và hỗ trợ cho công việc chất lượng cao. Các sản phẩm nổi bật của máy khoan Bosch: Máy Khoan Bosch GSB-16RE, Máy Khoan Bosch GSB-13RE, Máy Khoan Bosch GSB-16RE, Máy khoan Bosch GSB-16RE ...
Drill Bits: Thay thế các mũi khoan của các máy bị hỏng với nhiều kích cỡ khác nhau, rất tiện dụng, chắc chắn và bền: 5 Máy khoan đa năng Bosch 4,5,5,8,10; 5 Máy khoan vít của Bosch (4/5/6/8/10 mm); Bộ dụng cụ 13 Máy khoan Bosch HSS-R (Ø 1,5 - 6,5 m), ...
- Tất cả các dụng cụ điện chuyên nghiệp của Bosch đều được thử nghiệm trong những điều kiện khắt khe nhất - trên giàn khoan, trong đường hầm thông qua một ngọn núi hoặc trên đường hầm. Do đó, các sản phẩm cầm tay của Bosch được bảo đảm bền và đáp ứng được yêu cầu cao nhất cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.
- Sản phẩm tiện dụng và chỉ số an toàn cao, nhẹ, mạnh mẽ và bền với dịch vụ sau bán hàng, bảo hành uy tín.
Nhược điểm
- Sản phẩm được sử dụng với phụ kiện chính hãng để duy trì độ bền, giá cả cao. Các bạn có thể tham khảo bảng giá máy khoan Bosch TẠI ĐÂY

Máy khoan Makita


Được thành lập vào năm 1915 như là một công ty sửa chữa và kinh doanh động cơ điện, Công ty Makita đã phát triển thành một nhà sản xuất hàng đầu các công cụ điện cầm tay ở Nhật Bản cũng như trên thế giới.
Makita có trụ sở tại Anjo, gần Nagoya, thiết kế, sản xuất và kinh doanh một loạt các công cụ điện cầm tay. Các sản phẩm chính của Makita bao gồm cưa tròn, cưa xích, máy bào, máy khoan, máy nghiền và máy cát. Hay các loại máy khoan cầm tay dùng pin, các bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm TẠI ĐÂY
Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu đa dạng, công ty cũng cung cấp máy cắt gỗ cố định, máy nén khí, dụng cụ làm vườn và đồ gia dụng. Độ tin cậy và chất lượng không đồng nhất của thiết bị điện và các sản phẩm khác đã đánh thức tiềm năng của công ty để nghiên cứu và phát triển sức mạnh của nó, do đó cho phép các sản phẩm của Makita tìm được Trusted từ các khách hàng trên toàn thế giới.
Makita cũng đang xúc tiến các hoạt động toàn cầu thông qua các công ty thành viên trên khắp thế giới. Ngoài mạng lưới tổng công ty nội địa, nhà máy sản xuất Ichinomiya và hơn 100 văn phòng kinh doanh, Makita cũng đang xúc tiến hoạt động toàn cầu. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dụng cụ cầm tay hoàn hảo trên toàn thế giới và các sản phẩm liên quan khác cùng với chính sách sản xuất các sản phẩm gần gũi với khách hàng, Makita hiện đang sản xuất Xuất khẩu các công cụ điện cầm tay và các thiết bị khác sang nhiều cơ sở sản xuất ở nước ngoài.
Cung cấp một loạt các máy khoan, cũng như nhiều máy móc thiết bị khác. Máy khoan Makita luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng nhờ chất lượng và hiệu quả sử dụng cao.
Ưu điểm
- Giá tốt.
- Máy khoan Makita bền và chắc.
- Không quá nóng khi khoan trong thời gian dài.
Nhược điểm
- Chất lượng sản phẩm nhấn mạnh vào thiết kế, phong cách ít hơn thương hiệu Drill Bosch.
>Tham khảo bảng giá máy đục gỗ cầm tay tại website Sendo.vn: Tại đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét